Blue Eagle tìm đại lý, nhà phân phối Ống luồn dây điện

Kính gửi Quý đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công Nghiệp NR xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH Công Nghiệp NR là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các loại Ống luồn dây điện mang nhãn hiệu Thái Lan “Blue Eagle”.
Các sản phẩm mà công ty hiện đang kinh doanh chính:
– Ống thép luồn dây điện: EMT, IMC, RSC
– Ống ruột gà lõi thép
– Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
– Ống thép luồn dây điện chống thấm dầu và nước
– Phụ kiện ống thép luồn dây điện
– Ống luồn dây điện trơn uPVC và phụ kiện

Với lợi thế là nhà máy sản xuất, các dòng sản phẩm Blue Eagle khi đưa ra thị trường được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế  ANSI / UL / TIS / BS với sự giám sát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Ngoài phân phối tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Ống luồn dây điện Blue Eagle còn xuất khẩu sang Thái Lan, Campuchia, Myanmar,…

Nhằm mở rộng thị trường và xây dựng, quảng bá hình ảnh công ty, Công ty NR hân hạnh gửi lời mời hợp tác đến các đối tác đại lý, nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc. Quý đối tác sẽ được áp dụng những chính sách hấp dẫn, CTKM đặc biệt dành riêng cho đại lý, NPP và được đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh…khi hợp tác với chúng tôi.

Với phương châm hợp tác lâu dài và phát triển bền vững, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm đến quý đối tác và khách hàng.

Trân trọng,
Công ty TNHH Công Nghiệp NR

Đăng kí làm đại lý, nhà phân phối tại đây https://bit.ly/35kPL2g

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh 0911 913 300

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *