GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NRI

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Công nghiệp NR chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các loại ống luồn dây điện mang nhãn hiệu “Blue Eagle” cho các dự án, công trình xây dựng,… đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Bên cạnh thị trường trong nước, sản phẩm Ống luồn dây điện “Blue Eagle” còn xuất khẩu sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN) như Thái Lan, Campuchia, Myanmar…và đang tiếp tục mở rộng trong thời gian tới. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm tốt là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty”, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm để đa dạng hóa chuỗi sản phẩm “Blue Eagle” mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, những dịch vụ và chính sách ưu đãi tốt nhất.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà sản xuất ống luồn dây điện hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng hàng đầu và góp phần nâng cao mức sống cho CBCNV, cho cộng đồng và cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Xây dựng môi trường làm việc, năng động, sáng tạo

Có trách nhiệm xã hội với cộng đồng

Các sản phẩm chính:

– Ống thép luồn dây điện: EMT, IMC, RSC

– Ống ruột gà lõi thép

– Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

– Ống thép luồn dây điện chống thấm dầu và nước

– Phụ kiện ống thép luồn dây điện

– Ống luồn dây điện trơn uPVC và phụ kiện

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, Ống luồn dây điện “Blue Eagle” có các tính năng vượt trội như chống gỉ, khả năng chịu lực lớn, độ đàn hồi cao, bảo vệ dây điện tránh những tác nhân bên ngoài…

Công ty TNHH Công nghiệp NR tự tin là một đối tác, một nhà cung cấp giải pháp sản phẩm Ống luồn dây điện hàng đầu cho mọi công trình.

Liên kết nhanh
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

    ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ