Blue Eagle đánh dấu mốc 10 năm tại thị trường Việt Nam

Blue Eagle là thương hiệu Thái Lan hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp tại Việt Nam vào năm 2012, có nhà máy tọa lạc tại Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, ngay Khu công nghiệp Trảng Bàng, một vị trí địa lý thuận lợi cho việc mua bán và lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước.

Nhà máy hiện đang áp dụng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Những ngày đầu thành lập, nhà máy chỉ vỏn vẹn vài nhân sự chủ chốt đảm nhiệm các bộ phận quan trọng đến nay đã dần tạo việc làm ổn định cho hơn 1000 công nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhà máy không ngừng đầu tư để hiện đại hóa trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất, đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa dồi dào đáp ứng tiến độ công trình. Ngoài sản xuất và kinh doanh thị trường trong nước, Blue Eagle còn xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài như Thái Lan, Campuchia, Myanmar….

Hình ảnh nhà máy khai trương vào năm 2012

Hình ảnh hiện tại của nhà máy

Trải qua giai đoạn khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 từ 2020 đến nay, nhà máy Blue Eagle càng nâng cao ý thức trách nhiệm và quyết tâm cao trong công tác phòng chống dịch, tuyệt đối không chủ quan lơ là, mất cảnh giác. Người lao động tham gia sản xuất đều đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch bệnh. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng hàng hóa khi được vận chuyển đến tay mình.

Cán bộ CNV được đo thân nhiệt và rửa tay trước khi vào nhà máy

Cán bộ CNV được đo thân nhiệt và rửa tay trước khi vào nhà máy

Năm 2022, một năm đặc biệt quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu sang năm thứ 10. Blue Eagle sẽ có nhiều thay đổi mới trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đồng thời dần trở thành thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp.

Hãy cùng đón chờ những sự thay đổi mới trong năm 2022 của Blue Eagle.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *