CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, quyền riêng tư để tạo niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng các thông tin liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán trên website.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu của website ongluonblueeagle.vn sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Cung cấp cho khách hàng thông tin mới website của công ty

Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện của website

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty

2. Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.ongluonblueeagle.vn Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Công ty cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Khách hàng xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.ongluonblueeagle.vn. Công ty cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website ww.ongluonblueeagle.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Công ty có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Khách hàng đăng kí nhận email thông báo

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập tại www.ongluonblueeagle.vn sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty nhằm phục vụ cho mục đích thu thập thông tin. Thông tin này được lưu trữ cho đến khi công ty nhận được yêu cầu hủy bỏ thông tin từ khách hàng.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Các bộ phận liên quan đến việc xử lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin cho khách hàng

Đối tác thứ 3 mà công ty tin tưởng hợp tác để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường.

Trường hợp có yêu cầu từ cơ quan pháp luật. Bắt buộc Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Công Nghiệp NR

Địa chỉ: Đường số 7, KCN Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

Hotline: 0911913300 – Email: [email protected]

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình thông qua chức năng quản lý tài khoản Khách hàng mà Công ty cung cấp hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin công ty được công bố trên website.

8. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho Công ty, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà Công ty đã nêu ở trên, Công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể.

– Do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, Công ty không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Công ty sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Công ty không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Công ty khuyên Khách hàng không nên gửi thông tin đến cho Công ty.

– Công ty cũng khuyến cáo Khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

9. Thay đổi về chính sách

Công ty có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được cập nhật trên trang web của chúng tôi. Vì vậy, Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.