CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra các lô hàng nếu phát hiện có những vấn đề được liệt kê trong điều kiện đổi trả thì liên hệ với chúng tôi để được xử lý tình trạng này.

Mọi chi phí phát sinh sẽ do hai bên thỏa thuận

Điều kiện được đổi trả

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bị hư hại trong quá trình vận chuyển

Hàng không đúng nhãn hiệu, chủng loại, mẫu mã trong đơn đặt hàng

Những vấn đề phát sinh từ phía khách hàng nằm ngoài các điều kiện được liệt kê phía trên, chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả hàng.

Hủy đơn hàng

– Trường hợp muốn hủy bỏ giao dịch đơn hàng chưa được xác nhận, khách hàng phải lập tức liên hệ thông báo ngay trước khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng. Trường hợp này đơn hàng sẽ được hủy và bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào.

– Trường hợp đã thanh toán hoặc đặt cọc cho đơn hàng, và khách hàng muốn hủy giao dịch. Xin liên hệ ngay với chúng tôi để thông báo lý do, và thỏa thuận việc hoàn tiền, hoặc thay đổi nội dung đặt hàng, hoặc dời ngày nhận hàng

– Tất cả các trường hợp không liên hệ thông báo thay đổi hoặc hủy đơn hàng với chúng tôi, hoặc liên hệ sau khi chúng tôi đã thông báo đã gửi hàng, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hoàn tiền hoặc thay đổi nội dung, hoặc hủy đơn hàng trong các trường hợp chậm trễ này.